Top Track Hay nhất đợt 1 tháng 10 - 2022

  [tintuc]

Top Track Hay nhất đợt 1 tháng 10 - 2022

Chất lượng : 320kb

Giao lưu trò chuyện - Kết nối đam mê - Chia sẻ nhạc DJ - Nơi trao đổi mua bán các thể loại nhạc DJ- Nhạc Nonstop

Nhà phân phối Pod Lost Temple nhập khẩu chính hãng độc quyền tại Việt Nam . Chuyên cung cấp Pod Chill . Pod Hút 1 lần . Cần tìm Cộng Tác Viên , Đại Lý hợp tác lâu dài hoa hồng cao . 

https://www.Podgiasi.com/

( Bấm Vào Đây )

SuondCloud cung cấp nguồn nhạc chất lượng dành cho DJ sẽ đem đến cho bạn không chỉ những kênh tải nhạc phong phú hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí bên cạnh những bài nhạc đặt mua vốn thường có nhiều mức giá và cũng là khoản đầu tư chủ yếu của một DJ.Có một ít nhạc chia sẽ cho Anh em DJ nào cần .

Top Track
Baby One More Time DANI
GET THIS PARTY KCV X TILO X NHI
DUNG KHIEN TRAI TIM EM KHOC ( DATMYN DIMIX )
It Nhung Dai Lau - Dat Myn x VA
Tren Tinh Ban Duoi Tinh Yeu ( MIT )
MY NECK MY BACK SANG TRAI - KCV X DUC HUY
NOI ANH KHONG THUOC VE - JAY
ROSES ( LEEZON)
WALKING IN THE SUN ( VAVH X HARDY )

BEN TREN TANG LAU - DUNGB X JIND

Link tải nhạc tại đây :

Dân DJ trong nghề thường rỉ tai nhau những nguồn nhạc mới và đặc biệt với những ai yêu thích nghe những bản nhạc do Producer Việt nam làm thường sẽ chia sẻ với nhau website nhạc lâu năm này. Có thể nói đến nay nhacdj.vn đã tạo được một cộng đồng người dùng rất lớn tại Việt nam đặc biệt với những ai yêu thích âm nhạc được các DJ sử dụng khi đi làm.

 

Tuy giao diện thiết kế của website còn khá đơn giản và đậm chất “cổ” nhưng không thể phủ nhận kho nhạc đa dạng do người dùng cung cấp và những kiến thức bổ ích được chia sẻ mỗi ngày trong mục “News” trên đây. Hãy ghé qua và trải nghiệm kho nhạc và kho kiến thức dày cộp của Soundcloudx2.com để có thêm nhiều góc nhìn mới mỗi ngày nhé!

Trên đây là một số nguồn nhạc được tổng hợp và sử dụng thường xuyên của tác giả và sẽ còn cập nhật thêm trong những bài viết lần sau, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo và chia sẻ thêm nhiều hơn những nguồn đọc khác để giúp bài viết được hoàn thiện hơn từng ngày.

[/tintuc]

 


Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn